CÔNG TY CP GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN

Sản xuất và phân phối tủ điện

Vỏ tủ điện là gì? Công ty cung cấp vỏ tủ điện tại Hà Nội

Vỏ tủ điện có tên tiếng anh là “electric condenser” được sử dụng để đặt các thiết bị điện như là Aptomat, biến áp, biến thế, cầu giao, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển...áp dụng cho hệ thống điện tại các trong các xí nghiệp, nhà máy hoặc công trình dân dụng.

Một trong những công ty sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp có chất lượng CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN. Các sản phẩm vỏ tủ điện được thiết kế và sản xuất theo các quy chuẩn quốc tế, cùng với quy trình kỹ thuật tiên tiến.

Vỏ tủ điện dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu dao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển...vvv ở trong nhà máy cũng như các công trình dân dụng. Vỏ tủ điện được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp, cũng thường được gọi là vỏ tủ điện công nghiệp. Loại vỏ tủ thông thường có dạng hình chữ nhật, có 1 hoặc 2 lớp cánh, thường cánh trong vỏ tủ điện 2 lớp cánh hoặc cánh tủ 1 lớp được khoét lỗ để gắn đồng hồ đo chỉ số điện năng, đèn báo tín hiệu, bảng điều khiển, màn hình hiển thị...
 
Vỏ tủ điện là gì? Công ty cung cấp vỏ tủ điện tại Hà Nội
Hình ảnh minh họa: Vỏ tủ điện công nghiệp
 
Vỏ tủ điện là một trong những bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, sân bay,... giúp vận hành hệ thống điện dễ dàng và bảo quản thiết bị an toàn nâng cao tuổi thọ thiết bị, an toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện.

Phân loại vỏ tủ điện

 Các sản phẩm do công ty sản xuất Vỏ tủ điện CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN sản xuất và cung cấp thường được chia làm 3 loại như sau:

1/ Vỏ tủ điện đặt trong nhà: có chân đế, đặt trên sàn hoặc treo tường.
2/  Vỏ tủ điện đặt ngoài trời: có chân đế cao đặt trên mặt nền, hoặc có tai treo trên cột, có mái dốc nước.
3/ Vỏ tủ điện đặc biệt: sử dụng vật liệu có khả năng gioăng chống nước, chống ăn mòn cao (Inox),... theo yêu cầu.

Đặc tính của vỏ tủ điện

+ Vật liệu được sử dụng: Tôn đen sơn tĩnh điện.
+ Chiều cao: 800 ÷ 2200mm.
+ Chiều sâu: 250 ÷ 1000mm.
+ Chiều rộng: 500mm trở lên.
+ Độ dày vật liệu sử dụng : 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
+ Màu sắc: màu ghi sần.
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN có thể sản xuất sản vỏ tủ điện, tủ điện công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Có thể là yêu cầu: mặt kính, , tai treo,  2 lớp cánh, chân đế mái dốc nước, ngăn chống tổn thất.

Ngoài ra còn có các loại vỏ tủ điện có kích thước nhỏ từ 400mm ÷ 800mm, 1 lớp cánh, loại vỏ tủ điện đặt trong nhà được chế tạo sẵn thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Vỏ tủ điện là gì? Công ty cung cấp vỏ tủ điện tại Hà Nội

Công ty cung cấp vỏ tủ điện chất lượng tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN là một trong những công ty sản xuất Vỏ tủ điện công nghiệp có chất lượng hiện nay. Các sản phẩm được chúng tôi sản xuất và giám sát nghiêm ngặt, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Vỏ tủ điện là sản phẩm rất được ưa chuộng vì tính năng ưu việt có thể chống bụi, chống nước, và giúp máy móc, thiết bị điện tránh được các tác động xấu của môi trường hay các va chạm mạnh. Với chất liệu là inox hoặc tôn mạ kẽm, sơn tĩnh điện, vỏ tủ điện có độ bền cực kì cao. Các màu sắc cực kì đa dạng, phù hợp với mọi sở thích của tất cả các khách hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN chúng tôi cung cấp mọi loại vỏ tủ điện với các kích cỡ khác nhau, thích hợp cho tất cả các loại máy móc. Từ vỏ tủ điện đơn đến vỏ tủ điện có nhiều ngăn, vỏ tủ điện 2 cánh, vỏ tủ điện điều khiển, vỏ tủ điện có mái che, vỏ tủ khung, vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện trong nhà, vỏ tủ điện chống nước,… Tất cả chỉ cần đến với công ty Việt Phát, bạn sẽ tìm được đứng loại vỏ tủ điện mà mình mong muốn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN nhận gia công vỏ tủ điện theo hợp đồng của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ của vỏ tủ điện, và sản phẩm vỏ tủ điện sơn tĩnh điện có thể trơn hoặc nhăn tùy theo thiết kế của bản vẽ và nhu cầu của khách hàng.

  • Nhận sản xuất vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Phục vụ đối tượng khách hàng đa dạng.
  • Cung cấp sản phẩm vỏ tủ điện số lượng lớn, nhỏ.
  •  Cam kết chất lượng sản phẩm và báo giá vỏ tủ điện tốt nhất.

Có nhiều loại vỏ tủ điện khác nhau, tuỳ vào công năng sử dụng , tiêu chí điện thế, lĩnh vực ứng dụng vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện treo tường, vỏ tủ điện biến tần…Chất liệu để sản xuất tủ điện có thể được làm từ tấm kim loại hay nhựa composit , tuỳ vào môi trường sủ dụng mà chất liệu được dùng phù hợp nhất, kích thước cũng như độ dày được thiết kế khác nhau. Như vỏ tủ điện được để ngoài môi trường, hay trong các nhà máy chế biến thực phẩm … thì vỏ tủ điện có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ (inox) để vì có sức chống ăn mòn cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN - Chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ, thiết bị công nghiệp, các loại tủ điện, vỏ tủ điện, thang máng cáp chất lượng, uy tín.

Địa chỉ: Số 8 ngõ 15 tổ 45 cụm 7, đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0888652266