CÔNG TY CP GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN

Sản xuất và phân phối tủ điện

Hướng dẫn mua thang máng cáp chất lượng

Đối với những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm mua và dùng sản phẩm thang cáp máng cáp thì việc chọn được những sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá cả phải chăng là rất khó. Vì vậy để giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn đúng thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin giúp khách hàng chọn được loại sản phẩm thang cáp máng cáp ưng ý.

Kinh nghiệm chọn mua thang máng cáp chất lượng

Thứ nhất: Ban đầu bạn giá thang máng cáp của chúng tôi để tham khảo về các loại máng cáp cũng như các mức giá khác nhau để quyết định loại nào đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

Loại máng cáp có lỗ thoáng (Khay cáp) được thiết kế với các lỗ thoáng khí theo yêu cầu của khách hàng. Loại máng cáp này thường được sử dụng cho các ứng dụng không được phép vượt quá hạn mức nhiệt độ trung bình.
Thứ hai: Bước tiếp theo là lựa chọn loại vật liệu cũng như lớp sơn bên ngoài của máng cáp. Bởi vì hầu hết các máng điện sẽ được sử dụng ở môi trường ngoài trời vì vậy bạn nên lựa chọn loại vật liệu cũng như lớp sơn bên ngoài phù hợp với môi trường lắp hệ thống máng cáp của mình.
– Loại máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sử dụng được trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, vì vậy trong thực tế chúng thường được sử dụng để bảo vệ cáp tại nhiều địa điểm có điều kiện khí hậu khác nhau.
– Loại máng cáp không mạ kẽm thường được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà
– Loại máng cáp được làm bằng thép là loại máng cáp có giá thành cao đặc biệt được sử dụng trong nghành công nghiệp thực phẩm và các nghành công nghiệp hóa chất dầu. Loại máng cáp này thường được bảo vệ bằng một lớp nhựa đen.
– Loại máng cáp sơn tĩnh điện là loại máng cáp được bảo vệ bằng một lớp sơn sử dụng các công nghệ phun sơn truyền thống.
Thứ ba: Giới hạn khả năng bảo vệ cáp của hệ thống máng cáp phụ thuộc vào cách lựa chọn độ dày và chiều cao máng cáp thích hợp. Để lựa chọn được loại máng cáp phù hợp hãy cân nhắc khoảng cách giữa các khay cáp hỗ trợ.
Thứ tư: Xác định chiều cao cạnh cũng rất quan trọng, trong kích thước này sẽ được quy định cụ thể .Các kích thước này sẽ thay đổi theo trọng tải của máng cáp để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp của các loại máng cáp.
– Đường cáp sẽ được lắp đặt từ trước ( vì vậy việc trang bị hiểu biết về cấu trúc xây dựng và lắp đặt máy móc, thiết bị là rất cần thiết)
– Hãy lưu ý các yêu cầu có thể về chiều cao của máng cáp để phù hợp với tổng trọng tải của hệ thống dây cáp
– Chiều cao và chiều rộng của máng cáp cần thích hợp với trọng tải của loại cáp đã chọn. Lựa chọn loại máng cáp có kích thước phù  hợp là rất quan trọng.
Thứ 5: Các loại máng cáp khác nhau sẽ có kích thước chiều rộng khác nhau. Nếu cần hãy xác định chính xác chiều rộng của thang máng cáp thích hợp với quản lý cáp.

Các bước chọn mua thang cáp máng cáp tốt

-         Bước 1: xác định khoảng giá khách hàng có thể chi trả hoặc mong muốn chi trả.

-         Bước 2: xác định môi trường dùng thang cáp máng cáp để chọn vật liệu phù hợp.

-         Bước 3: xác định điều kiện cơ sở vật chất công trình xây dựng để chọn lựa độ cao, độ dày, sức chịu lực của thang cáp máng cáp phù hợp tránh sự lãng phí không cần thiết.

-         Bước 4: cực kì thận trọng trong việc lựa chọn độ rộng thang máng cáp, nên chọn độ rộng vừa phải để tiện quản lý và lắp đặt.

Thang cáp máng cáp là hai sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng hiện nay. Thang cáp là hệ thống thang đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp. Máng cáp là hệ thống máng đỡ dây cáp điện chịu được tải trọng lớn hơn, bảo vệ độ bền của dây được lâu hơn. Cả hai sản phẩm đều được công ty Thái Sơn sản xuất và phân phối trên thị trường nội địa và nước ngoài được nhiều quý khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Thái Sơn là một trong những công ty đứng đầu trong việc nghiên cứu sản xuất và cung cấp các sản phẩm thang cáp, máng cáp chất lượng cao. Đều được sản xuất từ dây chuyền tiên tiến, cùng sự chuyên tâm tỉ mỉ của các kỹ sư, công nhân lành nghề, mỗi sản phẩm thang cáp, máng cáp mà chúng tôi mang ra thị trường đều hoàn hảo về chất lượng. Được làm chủ yếu từ thép, khỏe, bền và chịu lực tốt, bên ngoài phủ sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cao khi tới tay người sử dụng. Chúng phù hợp hoàn toàn với các hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư... Với thiết kế đơn giản và tiện dụng, thang cáp máng cáp dễ dàng vận chuyển cũng như thuận lợi trong lắp đặt. Không quá cồng kềnh, không tốn chi phí về nhân lực lắp đặt nên việc hoàn thiện một hệ thống thang cáp máng cáp trong tòa nhà hết sức nhanh chóng. Sản phẩm của chúng tôi tùy theo nhu cầu và mục đích mà cung cấp đa dạng mặt hàng cho khách hàng lựa chọn. Đến với gian hàng của công ty chúng tôi, bất cứ mong muốn nào của khách hàng cũng được chúng tôi ghi nhận và đáp ứng. Vậy còn chần chừ gì mà không đến với Thái Sơn ngay bây giờ để chúng tôi mang lại niềm tin về chất lượng  sản phẩm cho các bạn nhé!

Hãy để Công ty Thái Sơn giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN - Chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ, thiết bị công nghiệp, các loại tủ điện, vỏ tủ điện, thang máng cáp chất lượng, uy tín.

Địa chỉ: Số 8 ngõ 15 tổ 45 cụm 7, đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0888652266