CÔNG TY CP GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN

Sản xuất và phân phối tủ điện

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN

Mã số thuế: 0106906436

Địa chỉ: Số 8 ngõ 15 tổ 45 cụm 7, đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0888652266


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN được thành lập từ năm 2015, là nơi hội tụ năng lực, kinh nghiệm của những thành viên có chung niềm đam mê kỹ thuật và gắn bó với ngành tự động hóa, cùng chung tay xây dựng một công ty hàng đầu về hoạt động tích hợp giải pháp tự động hóa tại Việt Nam và chế tạo các sản phẩm mới; trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp giải pháp và sản phẩm điện tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp, các dự án lớn tại Việt Nam với uy tín và chất lượng dịch vụ đạt tầm chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN hoạt động trên các lĩnh vực sau:

1. Thiết bị công nghệ

2. Thiết bị công nghiệp

3. Tủ điện điều khiển

4. Tủ điện phân phối

5. Tủ điện chiếu sáng

6. Sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp

Trong suốt quá trình phát triển CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN luôn vận động không ngừng để xây dựng một hình ảnh "kỷ luật, uy tín, chất lượng, đổi mới và sáng tạo". Hiện CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN đã là nhà phân phối chính thức thiết bị điện tự động hóa của các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Trên đây là những thông tin chung của công ty chúng tôi, rất cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm website .
Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Qúy khách hàng. Hy vọng rằng, trong thời gian tới chúng tôi rất mong tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng, đó là niềm động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.


Văn hóa của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THÁI SƠN

1. Tầm nhìn

Kiên định với chiến lược đầu tư, hợp tác và phát triển bền vững. Thái Sơn phấn đấu trở thành công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ, công nghiệp, tủ điện có quy mô và uy tín hàng đầu Miền Bắc Việt Nam trong lĩnh vực tự động hoá.

 2. Sứ mệnh

- Thái Sơn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, Dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thoả mãn mong đợi của khách hàng và đối tác.

- Thái Sơn luôn tập trung phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh, đẳng cấp.

3. Giá trị cốt lõi

Chân thành - Sáng tạo - Cam kết - Chia sẻ

4. Triết lý kinh doanh

Mọi hoạt động của doanh nghiệp nhằm mang lại giá trị gia tăng lớn nhất cho khách hàng. Sự phát triển của công ty gắn liền với việc đáp ứng lợi ích lâu dài của khách hàng. Cung cấp cho khách hàng trong nước và quốc tế các sản phẩm, dịch vụ & giải pháp với chất lượng cao, đúng tiến độ và với chi phí hiệu quả. Lấy sự thành công của khách hàng làm thước đo tiên quyết cho thành công của chính mình.

Với uy tín của mình chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất trong thời gian ngắn nhất.

5.   Môi trường làm việc

Chuyên nghiệp, thân thiện và hợp tác

Làm việc với tinh thần sáng tạo và say mê

Không ngừng phấn đấu vươn lên

Khuyến khích học tập suốt đời

Nâng cao uy tín của các thành viên

Tạo sự yêu thích trong công việc

Nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp